Reach Truck kho hẹp

Reach Truck kho hẹp, 

Mitsubishi Reach Truck,
Việc gia tăng sản xuất không ngừng của các nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp luôn gây áp lực cho việc nâng cao công suất chứa hàng của kho trong khi không gian nhà máy không thể mở rộng hơn được. Do đó giải pháp được đưa ra cho các nhà sản xuất là việc sử dụng các dòng xe nâng reach truck. Reach Truck còn được nhiều người biết đến là xe nâng kho hẹp chuyên dùng cho các hệ thống kệ kho.
Việc không ngừng cải tiến đã giúp giảm góc quay của reach truck xuống còn 2800mm và chỉ yêu cầu khoản cách từ beam đến beam là 3000mm đã giúp gia tăng đáng kể năng lực chứa hàng cho các kho lưu trữ. Bên cạnh các dòng xe nâng reach truck tiêu chuẩn, các phiên bản tùy chọn như xe nâng reach truck double deep dạng Telescopic forks, xe nâng reach truck double scissor dạng Pantograph, xe nâng reach truck tầm cao đến 12m… mọi nhu cầu nâng cao khả năng chứa hàng luôn được giải quyết nhanh chóng. Đặc biệt các dòng xe nâng reach truck kho lạnh với kệ kho double deep ngày nay xuất hiện ngày càng nhiều và được khách hàng rất quan tâm.
Reach truck tầm thấp
Xe nâng reach truck kho hẹp

Reach truck tầm cao
Xe nâng reach truck tầm cao

Reach truck chạy ngang
Multyway Reach Truck

Reach truck Double Deep
Xe nâng double deep

Các thương hiệu xe nâng reach truck Âu Mỹ Nhật Bản như Crown Caterpillar Raymond BT Jungheinrich Linde Still Yale Hyster Mitsubishi Nichiyu TCM Nichiyu Unicarriers TCM Logisnext Nissan Toyota Komatsu Sumitomo.
Hotline xe nâng hàng 0937782768 Ms. Mr. Thắng;