Xe nâng double deep

Double Deep Reach Truck,

Xe nâng double deep,
Xe nâng double deep là các dòng xe nâng reach truck tầm cao với tùy chọn bộ càng double deep để lấy được pallet hàng ở dãy kệ thứ 2 mà không cần di chuyển. Xe nâng reach truck double deep luôn được sử dụng kèm với hệ thống kế kho double, đặc biệt là tại các kho lạnh thủy sản.
Xe nâng double deep

Xe nâng Double deep dạng telescopic thường dùng với reach truck moving mast có thiết kế 2 bánh trước lớn nên đứng ở vạch kẻ trên nền là có thể lấy được hàng ở dãy kệ thứ 2. Ưu điểm của xe nâng double deep reach truck telescopic moving mast là không cần thiết kế beam chân. Nhược điểm của xe nâng reach truck double deep moving mast telescopic là tải trọng thấp do bị mất tải nhiều.
Xe nâng double deep dạng cắt kép scissor pantograph thiết kế bánh trước nhỏ để chui vào thanh beam chân của kệ kho. Do đó xe nâng double deep dạng cắt kéo pantograph scissor không bị mất tải. Tải trọng nâng thông thường đạt đến 1350kg.
Ngày nay xe nâng điện kho lạnh double deep tầm cao được hầu hết các nhà máy chế biến thủy sản và thực phẩm đông lạnh sử dụng.
Hotline xe nâng hàng 0937782768 Ms. Mr. Thắng;