Xe nâng hàng kho lạnh

Xe nâng kho lạnh,

Xe nâng hàng kho lạnh,
Xe nâng điện kho lạnh là các dòng xe nâng được đặt hàng đặc biệt từ nhà máy để làm việc được trong các kho lạnh sâu tới -29 độ. Các sản phẩm xe nâng điện nhưng battery forklift 3 bánh 4 bánh, xe nâng điện đứng lái, xe nâng reach truck tầm cao, xe nâng điện kho hẹp, xe nâng reach truck double deep telescopic và scissor pantograph, xe nâng stacker và xe nâng con cóc… đều có tùy chọn sử dụng cho kho lạnh thủy sản.
Xe nâng hàng trong kho lạnh
Xe nâng hàng trong kho lạnh

Các phiên bản xe nâng điện kho lạnh được che chắn bảo vệ kỹ hệ thống board mạch và các jack cắm tránh bị động nước. Tuy vậy các xe nâng điện kho lạnh vẫn hoạt động ổn định bình thường khi làm việc ở các kho khô thông thường. Chi phí đầu tư cho xe nâng điện thường cao hơn từ 500$ - 4000$ tùy dòng sản phẩm. Và thông thường các nhà sản xuất thường tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói xe nâng điện kho lạnh sâu.
Các nhà sản xuất xe nâng điện Nhật Bản và Âu Mỹ như Mitsubishi Nichiyu Toyota TCM Unicarriers Nissan Logisnext Caterpillar Yale BT Raymond Jungheinrich Linde Hyster Still Crown. Thông thường một xe nâng điện kho lạnh có thời gian hoạt động ổn định là trong 5 năm đầu tiên. Nếu muốn sử dụng lâu hơn cần phải tiến hành đại tu toàn diện cho xe nâng điện kho lạnh.
Hotline xe nâng hàng 0937782768 Ms. Mr. Thắng;