Xe nâng điện tầm cao

Reach Truck tầm cao,

Xe nâng điện kệ kho tầm cao,
Reach Truck tầm cao là các dòng xe nâng có phần body frame thiết kế theo kiểu Âu Mỹ với khối lượng xe nâng vượt xa so với tải trọng nâng. Các dòng xe nâng reach truck tầm cao có cả phiên bản đứng lái và ngồi lái. Về cách thức làm việc thì reach truck tầm cao có dạng Moving Mast và Pantograph Scissor.
Xe nâng điện kệ kho tầm cao
Xe nâng điện kệ kho tầm cao

Xe nâng nâng Reach Truck dạng Moving Mast có bộ khung có thể di chuyển ra ngoài để lấy hàng trên kệ kho, có bánh xe trước khá lớn. Nhược điểm của xe nâng Moving Mast là nếu không chú ý khung xe nâng có thể đụng vào thanh beam kệ kho hoặc bánh xe cán vào pallet chứa hàng bên dưới. Xe nâng reach truck tầm cao dạng Moving Mast được sản xuất từ các nhà máy châu Âu và có thiết kế ngồi lái.
Xe nâng reach truck tầm cao kiểu scissor pantograph có bộ khung nâng cố định, bánh trước nhỏ. Khi lấy hàng thì phần carriage của xe sẽ di chuyển ra phía trước nên sẽ tránh được tình trạng khung nâng đụng vào beam kệ và ít cán vào hàng. Xe nâng reach truck Scissor Pantograph thường được sản xuất tại Hoa Kỳ và đa phần là phiên bản đứng lái.
Các dòng xe nâng reach truck tầm cao phổ biến như Crown Hyster Linde Yale Still Jungheinrich BT Raymond Caterpillar. Một số sản phẩm reach truck tầm cao hạng nhẹ từ Nhật Bản như Mitsubishi Nichiyu TCM Unicarriers Logisnext Toyota.
Hotline xe nâng hàng 0937782768 Ms. Mr. Thắng;