Phụ kiện xe nâng hàng

Phụ kiện xe nâng hàng,

Phụ kiện attachment,
Cung cấp phụ kiện attachment dành cho xe nâng hàng từ Class 2 – Class 3 – Class 4. Để lắp thêm attachment tốt nhất là xe nâng hàng nên có sẵn đủ các valve tép thủy lực chờ sẵn. Trường hợp phải lắp thêm bộ valve điện solenoid valve sẽ gây tốn kém nhiều hơn nhưng việc vận hành cũng gặp một số khó khăn hơn.
Phụ kiện xe nâng - forklift attachment
Phụ kiện xe nâng - forklift attachment

Kẹp giấy cuộn tròn còn được gọi là Paper Roll Clamp thường được lắp trên các xe nâng chạy dầu diesel – xăng gas và điện kiểu battery forklift.
Kẹp giấy vuông Bale Clamp hay còn gọi là kẹp bông – kẹp phế liệu… cũng được lắp trên các xe nâng chạy dầu diesel hoặc xăng gas. Một số trường hợp được lắp trên xe nâng điện battery forklift.
Kẹp thùng carton dùng cho các sản phẩm đóng thùng nhẹ như Tivi – Tủ lạnh – Máy giặc… một số dùng cho tùng carton hàng lẻ được buộc chặt lại với nhau.
Bộ xúc đổ hinged forks hay còn gọi là càng gật gù thường được lắp trên xe dầu với gàu xúc. Một số ít trường hợp có lắp Hinged forks trên xe chạy xăng gas và xe nâng điện.
Càng xoay hay mâm xoay dùng để đổ nguyên liệu vào các phễu tại các nhà máy sản xuất hoặc đổ phế liệu ngành cơ khí sắt thép.
Bộ Push Pull thường được lắp trên xe điện một số trường hợp lắp trên xe nâng chạy dầu diesel. Push pull có loại giữ lại slip sheet và loại ship cả slip sheet đi.
Side shift bộ dịch giá – bộ dịch càng – bộ sàn càng.
Fork positioner – bộ thay đổi khoản cách càng tự động.
Fork clamp – bộ càng kẹp dùng nữa giống các bộ kẹp gạch.
Ngoài ra còn có hơn 100 kiểu phụ kiện khách dùng để thay thế cho 2 càng tiêu chuẩn trên xe nâng. Quý khách hàng cần hỏi thêm về phụ kiện attachments xe nâng xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.  
Hotline xe nâng hàng 0937782768 Ms. Mr. Thắng;